Color Lock Technology - Công nghệ của Westox

Color Lock TechnologyR – Công nghệ Khóa màu của Westox

Color Lock TechnologyR là gì?

Color Lock TechnologyR là công nghệ màu sắc tiên tiến mang tính đột phá được áp dụng trong sản xuất và pha màu các sản phẩm sơn Westox. Công nghệ khóa màu độc đáo này giúp Westox mang đến hơn 2000 màu sắc đa dạng, phong phú với sắc màu trung thực, sâu và hiệu suất tốt nhất, bền màu nhất mà không sản phẩm nào trên thị trường có thể so sánh được.

Cách thức hoạt động:

Trong các loại sơn thông thường, các hạt sắc tố màu (màu vàng) không được phân tán đồng đều trong cấu trúc sơn, thậm chí co cụm và vón cục. Kết quả là chúng ta có thể quan sát thấy một số sự thay đổi màu sắc của màng sơn khô dưới tác động của bức xạ tia UV hoặc tác động cơ học do lau chùi nhiều lần.

     

Hạt sắc tố (màu vàng) trong sơn thông thường

Hạt sắc tố (màu vàng) trong sơn Westox

Công nghệ khóa màu trong các sản phẩm của sơn Westox giúp các sắc tố màu phân tán đồng đều với hiệu suất cao nhất. Mỗi một hạt sắc tố màu được phân tán, bao bọc bởi các phần tử nhựa đặc biệt của Westox. Các phần tử này khóa chặt hạt sắc tố màu vào kết cấu màng sơn, hình thành các viên nang specicfic.

Kết quả là màu sắc sơn Westox sâu hơn, phong phú hơn và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Mang đến độ láng mịn và đồng đều, nhanh lên màu hơn. Có thể lau chùi nhiều lần mà không sợ bị mất hoặc trôi màu. Đặc biệt, sơn ngoại thất Westox bền 12 năm trong điều kiện nắng nóng và bức xạ mặt trời của khí hậu Việt Nam.

Color Lock TechnologyR - Sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và nghệ thuật

Tin khác