Cụm công trình TCT, Hà Nội

ĐỊA ĐIỂM Hà Nội
 TÍNH CHẤT Trung tâm thương mại

 

TCT là một Tập đoàn tư nhân Việt Nam thành lập năm 1992. TCT hoạt động trong các lĩnh vực Bán lẻ; Kinh doanh bất động sản; Sản xuất, xuất khẩu; Kinh doanh nhà hàng, khách sạn và Xây dựng nội thất. Tập đoàn có văn phòng chính tại Hà Nội, chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. 

 

 

Tập đoàn TCT là đối tác từ những ngày đầu tiên sơn Westox có mặt tại Việt Nam. TCT và Westox ngày càng trở nên thân thiết hơn sau khi hợp tác qua gần 50 công trình như TTTM Cầu Giấy, Hà Đông, Thiên Sơn Plaza Mỹ Đình, Nội thất Nhà đẹp….

Vì sao tập đoàn TCT – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Thủ đô, nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế lại tin tưởng lựa chọn Westox như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Westox góp phần mang tới một không gian sang trọng, đẳng cấp phù hợp với đối tượng khách hàng tại các trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng cao cấp của Tập đoàn TCT.

 


 Theo nghiên cứu của các chuyên gia, màu sắc của không gian sống, làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý con người. Westox với công nghệ Color Lock Technology độc quyền mang đến hơn 2.000 màu sắc đa dạng với sắc màu trung thực, hiệu ứng màu sâu. Sơn Westox góp phần tạo không gian làm việc đầy cảm hứng, tăng hiệu quả công việc cho các dự án, tòa nhà văn phòng cao cấp.

Westox mang tới hiệu quả đầu tư tối ưu cho các công trình dự án, các khu thương mại.

Độ bền màu của sơn Westox lên tới 12 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với khả năng chống phai màu, dễ dàng lau chùi, cho bề mặt sơn nhẵn mịn, sạch sẽ. Do đó việc bảo trì công trình sử dụng sơn Westox không cần thực hiện thường xuyên, quá trình bảo trì cũng diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng không gian nhờ đặc tính nhanh khô, ít mùi của sản phẩm.

 

Không gian trưng bày sản phẩm của Nội thất Nhà đẹp thu hút hơn với màu sắc sâu hơn nhờ sơn nội thất WestFlex.E

 

 

Sau nhiều năm đưa vào sử dụng, thực tế chất lượng các công trình cho thấy lựa chọn Westox là sự lựa chọn sáng suốt của những nhà đầu tư luôn quan tâm tới hiệu suất đầu tư và phát triển bền vững.

 

Không gian phòng ngủ của các showroom nội thất thuộc tập đoàn TCT cá tính và sang trọng với WestFlex.E

 

 

Sơn Westox – TỐT NHẤT, TỐT HƠN

 

Liên hệ ngay với Westox để được tư vấn giải pháp sơn tốt nhất cho dự án của bạn và cung cấp mẫu màu sơn miễn phí.

Tại Hà Nội: 0903 778 956 – 0905 868 956

Tại Đà Nẵng: 0905 868 956

 

TIN KHÁC