Hệ thống sản phẩm sơn Westox

Westox - sơn trang trí kiến trúc số 1 tại Việt Nam sở hữu tính năng và độ bền vượt trội so với bất kỳ loại sơn kiến trúc nào hiện có trên thị trường.

Với mong muốn góp phần tạo dựng danh tiếng và uy tín cho các kiến trúc sư tài năng, Westox hiện chỉ phục vụ tại Hà Nội và Đà Nẵng để giám sát và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án sơn của khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp mẫu thử màu sơn miễn phí và tư vấn giải pháp tốt nhất cho dự án sơn của bạn:

 • Tại Hà Nội: 0903 778 956 – 0905 868 956
 • Tại Đà Nẵng: 0905 868 956

Tin khác

 • Lau vết bẩn từ cà phê cùng Westox

  30/08/19

  Lau vết bẩn từ cà phê cùng Westox

  Video thực tế minh họa khả năng lau chùi vết bẩn cùng màng sơn của Westox Cà phê là một loại đồ uống giúp chúng ta tỉnh táo. Thế nhưng các vết bẩn do cà phê tạo ra lại làm chúng ta đau đầu. Vết cà phê là 1 trong những vết bẩn khó lau chùi, tẩy rửa nhất đối với bức tường trong căn nhà của bạn. Nào, hãy cùng xem Sơn Westox đối phó với vết bẩn này như thế nào nhé !

  Xem thêm
 • 26/08/19

  Vì sao chúng tôi chọn Westox

  Video lấy ý kiến thực tế từ các khách hàng đã sử dụng các sản phẩm sơn của westox. Hãy xem, trải nghiệm thực tế và đưa ra nhận xét của mình về Westox nha. WESTOX - Tốt nhất và tốt hơn!

  Xem thêm
  Vì sao chúng tôi chọn Westox
 • Color Lock Technology - Công nghệ của Westox

  10/08/19

  Color Lock Technology - Công nghệ của Westox

  Sơn nội thất WestFlex.L sử dụng công nghệ Color Lock Technology: bền màu đến 12 năm. Với khả năng chùi rửa cao, nhiều lần mà không bị mất màu và không suy giảm cấu trúc màng sơn.

  Xem thêm
 • 16/02/19

  Xu hướng màu năm 2019

  Các chuyên gia và các kiến trúc sư hàng đầu thế giới đến từ Bắc Mỹ đã lựa chọn ra 15 màu sơn đại diện cho các xu hướng màu được yêu thích của năm 2019.

  Xem thêm
  Xu hướng màu năm 2019
 • Tư vấn chọn màu và phối màu

  22/12/18

  Tư vấn chọn màu và phối màu

  Để có một ngôi nhà thật sự hoàn hảo, màu sơn ưng ý, Quý khách có thể chụp những bức ảnh bên trong và bên ngoài ngôi nhà, gửi về công ty chúng tôi.

  Xem thêm