HỦY HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM NGÀNH CÔNG NGHIỆP SƠN PHỦ HOA KỲ VÌ...DỊCH COVID-19

Hội nghị và Triển lãm chuyên ngành công nghiệp sơn phủ hàng đầu thế giới là ACS/ACC 2020 (Hoa Kỳ) đã buộc phải tạm hoãn và chưa biết sẽ tổ chức vào thời điểm nào. Đây là thông tin được Ban tổ chức ACS/ACC cho biết hồi đầu tháng 3 vừa qua. 

Giải thích cho sự việc đột ngột này, nhà tổ chức đã rất lo ngại dịch COVID -19 đang diễn biến rất phức tạp trên toàn cầu. Thông báo hủy Triển lãm ngay lập tức được gửi đến khách tham quan, các nhà triển lãm và chuyên gia đầu ngành sơn phủ ở Hoa Kỳ và một số nước trên thế giới đã đăng ký tham dự Hội nghị trước đó. 

Nguồn hình ảnh coatingsworld

Còn trên trang american-coatings-show.com (kênh thông tin chính thức của Hội nghị ACS/ACC) cũng cho hay, có thể Hội nghị và Triển lãm chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ Hoa Kỳ sẽ được tổ chức vào cuối năm 2020 hoặc sau đó nữa. 

“Việc hoãn ACS/ACC 2020 là không tránh khỏi vì các tác động ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi”, đại diện Ban tổ chức Hội nghị ACS/ACC chia sẻ.

Cùng với thông báo này, nhà tổ chức ACS/ACC cho biết họ đang rất nỗ lực làm việc để bảo đảm Hội nghị sẽ được diễn ra vào một ngày an toàn nhất cho tất cả mọi người. Ngày tổ chức mới sẽ được công bố ngay khi có thể. 

Ban tổ chức ACS/ACC cam kết sẽ tiếp tục thông tin đến các nhà triển lãm, người tham dự và các bên liên quan về những chi tiết tiếp theo của việc trì hoãn và cùng với họ sắp xếp một cách ổn thỏa.

Nguồn hình ảnh european coatings

Trước đó, Hội nghị và Triển lãm công nghiệp Sơn phủ Hoa Kỳ 2020 đã được lên kế hoạch tổ chức từ ngày 31/3 đến 2/4/2020 tại Trung tâm Hội nghị Indiana ở Indianapolis (Hoa Kỳ). Hội nghị là điểm đến của các chuyên gia trong ngành đến với nhau để mở rộng kiến thức về các xu hướng công nghệ mới nhất cho ngành sơn.

Trong một diễn biến khác, theo vnexpress.net, tại Mỹ, tính đến ngày 16/3/2020 đã có 3.590 người nhiễm nCoV, 68 người chết và 59 người bình phục. Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày 15/3 thông báo sẽ cắt giảm lãi suất về cơ bản bằng 0 và đưa ra một chương trình hỗ trợ trị giá 700 tỷ USD nhằm bảo vệ nền kinh tế trước những tác động tiêu cực của dịch bệnh. 

Hiện nay trên toàn nước Mỹ, 28 bang ra lệnh đóng cửa trường học, trong khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) khuyến cáo huỷ hoặc hoãn các sự kiện tụ tập từ 50 người trong vòng 8 tuần tới./.

 

(Nguồn tổng hợp/AVPr-Westox)

 

TIN KHÁC

 • Mẹo dùng màu sơn cho các phòng

  01/06/20

  Mẹo dùng màu sơn cho các phòng

  Với hàng nghìn màu sơn bắt mắt, bạn sẽ lo lắng không biết chọn màu sơn nào phù hợp cho từng không gian của ngôi nhà. Để giải đáp cho vấn đề này, Westox Paint xin chia sẻ một số mẹo nhỏ, giúp bạn nhanh chóng chọn được màu sơn đẹp cho từng phòng nhé.

  Xem thêm
 • 3 Lưu ý khi chọn Sơn Ngoại thất đẹp, bền màu

  29/05/20

  3 Lưu ý khi chọn Sơn Ngoại thất đẹp, bền màu

  Ngày nay, chủ đầu tư có thể nhìn thấy được không gian, màu sắc bên ngoài của ngôi nhà mà mình mong muốn dựa trên thiết kế 3D, 4D. Việc còn lại là lựa chọn chất lượng màu sơn, độ bền và tính năng của sơn ngoại thất liệu có thể đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của chủ nhà hay không?

  Xem thêm
 • Những màu sơn cổ điển bạn cần biết

  29/05/20

  Những màu sơn cổ điển bạn cần biết

  Bạn yêu thích phong cách kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển, chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến những màu sơn thể hiện được phong cách này. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 màu sơn cổ điển (Classic Colors) thông dụng thường gặp trong những ngôi nhà, biệt thự sang trọng.

  Xem thêm
 • Trang trí nhà theo phong cách nội thất Scandinavian?

  25/05/20

  Trang trí nhà theo phong cách nội thất Scandinavian?

  Đơn giản, Tiện ích và gần gũi với Thiên nhiên là những nguyên tắc cơ bản trong trang trí nội thất theo phong cách Scandinavian. Vào dịp Lễ 30/4 và ⅕ tới đây, nếu bạn có ý định cải tạo căn phòng hay ngôi nhà, hãy thực hiện phong cách nội thất Scandinavian để cải thiện không gian gia đình theo đúng nguyên tắc cơ bản của phong cách này nhé.

  Xem thêm