Màu sơn Westox – 2053 màu sơn Bắc Mỹ

2053 màu sơn Westox lấy cảm hứng từ cuộc sống thường nhật sôi động và thiên nhiên đầy màu sắc của vùng Bắc Mỹ.


 

Westox cung cấp cho các chuyên gia trang trí và chủ công trình sự lựa chọn phong phú và đa dạng nhất về màu sắc. Bạn có thể dễ dàng tìm được màu sơn ưng ý, phù hợp với phong cách và không gian kiến trúc của mình.

Được các chuyên gia hàng đầu khu vực Bắc Mỹ nghiên cứu và xây dựng công phu từ hàng trăm năm qua, công nghệ "Color Lock" độc quyền của Westox sử dụng kỹ thuật hiển vi (microscopy) liên kết và khóa chặt các sắc tố màu với màng sơn tạo nên lớp “da” đặc biệt đều màu và dễ dàng tẩy rửa cho mọi bề mặt cần sơn.

2053 màu sơn Westox được chia thành 5 bảng màu đặc trưng:

1.Bảng màu nội thất và ngoại thất: gồm 45 màu nội thất, 31 màu ngoại thất là những màu phổ biến và ưa thích của khách hàng tại Việt Nam.

 


2.
 Bảng màu Classic Colors: 1680 màu sơn cổ điển, tinh tế tạo nên bảng màu có số lượng nhiều nhất trong các màu sơn có sẵn.

 
3. Bảng màu Historical Colors: 179 màu sắc cập nhật các màu sắc được lựa chọn tỉ mỉ từ các tòa nhà và hiện vật lịch sử tái tạo chính xác màu sắc của quá khứ.

 
4. Bảng màu American Colors: 42 màu sắc nhẹ nhàng đem đến cho bạn trải nghiệm không gian sống hài hòa với thiên nhiên.


5. Bảng màu Off-white Colors: 152 màu trắng khác nhau được pha trộn với những màu sắc khác trong hệ thống màu, bảng màu Offwhite, lấy cảm hứng từ ánh sáng phương Tây, tập hợp những sắc màu vô cùng mềm mại và tinh tế.


Westox mang đến cho bạn các sản phẩm sơn với màu sắc trung thực hơn, nổi bật hơn, chất lượng đặc biệt hơn và giữ bền màu hơn 12 năm.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn, cung cấp mẫu mầu sơn và pha màu miễn phí:

  • Tại Hà Nội: 0903 778 956 – 0905 868 956
  • Tại Đà Nẵng: 0905 868 956

 

Tin khác