Chúng tôi trên 
Bí quyết chọn sơn ngoại thất

Một công trình được đánh giá là đẹp bởi nhiều yếu tố như kết cấu, kiến trúc, vị trí… Tuy nhiên, một trong những ấn tượng khiến công trình của bạn ghi dấu ấn khó phai lại chính là màu sắc bên ngoài.

Bí quyết chọn sơn ngoại thất phù hợp

Một công trình được đánh giá là đẹp bởi nhiều yếu tố như kết cấu, kiến trúc, vị trí… Tuy nhiên, một trong những ấn tượng khiến công trình của bạn ghi dấu ấn khó phai lại chính là màu sắc bên ngoài. Vậy làm thế nào để chọn được màu sơn ưng ý lại đẹp và phù hợp nhất cho công trình của bạn? Hãy cùng Westox & Levan Moore tìm hiểu nhé!

 

1/ Vị trí và phong thủy

Thông thường, màu sơn của ngôi nhà được quyết định bởi chủ nhà. Nếu chủ nhà mạng Mộc thì màu xanh lá kết hợp với xanh đen, xanh biển… sẽ là những lựa chọn ưu tiên. Ngoài ra, vị trí của căn nhà cũng là yếu tố quan trọng khi chọn màu sơn. Nếu ngôi nhà hay công trình của bạn nằm ở vị trí hướng Tây hoặc Đông thường xuyên bị ánh nắng chiếu trực tiếp thì những màu tone lạnh sẽ thích hợp. Ngược lại nếu nhà nằm ở hướng Nam hay Bắc thì nên chọn những màu có tone nóng, rực rỡ hơn.

 

2/ Tham khảo bạn bè, người thân, internet

Thị trường sơn hiện nay khá đa dạng và phong phú. Chỉ một cú click chuột là bạn có thể tìm ra rất nhiều loại sơn với nhiều thương hiệu khác nhau, từ cao cấp đến bình dân. Ngoài ra, những tư vấn, ý kiến của bạn bè, người thân về những loại sơn họ đã từng sử dụng cũng là những gợi ý tốt cho bạn.

 

3/ Tìm đến dịch vụ phối màu

Một vài năm trở lại đây, dịch vụ phối màu ra đời và trở thành lựa chọn của nhiều chủ nhà khi cần tìm một “màu áo” thích hợp cho công trình của mình. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này là chủ nhà sẽ có được màu sơn ưng ý nhất phù hợp với mọi tiêu chí. Tại Westox & Levan Moore, chúng tôi có đội ngũ thiết kế màu sắc giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn màu sắc cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần bạn gửi mẫu thiết kế, màu sắc mong muốn, vị trí và phong thủy của ngôi nhà, các nhà thiết kế của Westox & Levan Moore sẽ phác thảo ngôi nhà của bạn với nhiều tone màu phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại http://westox.vn hoặc gọi hotline 0905 86 89 56 để được tư vấn./.

 Bí quyết chọn sơn

 Hỗ trợ trực tuyến