Trung Tâm Nhi Khoa Huế

Trung tâm Nhi khoa thuộc Bệnh viện Trung ương Huế có đầy đủ các chuyên khoa: Sơ sinh, Hồi sức cấp cứu Nhi, Nội tiết, Thần kinh, Thận - Tiết niệu, Hô hấp, Tiêu hóa - Dinh dưỡng, Tim mạch, Truyền nhiễm .... Trung tâm được xây dựng với sự hỗ trợ của Tổ chức Đông Tây hội ngộ (East Meets West Foundation).

Trung tâm Nhi khoa là đơn vị chịu trách nhiệm về hoạt động khám chữa bệnh tuyến cao nhất cho các bệnh nhân nhi trên địa bàn 14 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Điều gì sẽ xảy ra nếu màng sơn tường công trình bị nấm mốc, bong tróc? Nếu phải thường xuyên duy tu, bảo dưỡng lớp màng sơn công trình?


Với sơn nội thất WestFlex.E – phòng bệnh trở thành khách sạn 5 sao

Môi trường bệnh viện cần đảm bảo vệ sinh nên sẽ phải chùi rửa thường xuyên. Màng sơn thông thường không thể chịu đựng được sự chùi rửa thường xuyên, đặc biệt khi phải sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ.

Việc phải duy tu, bảo dưỡng thường xuyên màng sơn công trình chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh khi phải chờ sơn khô, bay bớt mùi …

Tại thời điểm đó, sơn và chất phủ Westox với lớp màng sơn đanh, chắc, khỏe tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường đã được chủ đầu tư lựa chọn.

Thực tế công trình đã chứng mình chất lượng vượt trội của Westox. Sau hơn 10 năm, công trình không hề bị xuống cấp. Việc duy tu, bảo dưỡng được thực hiện nhanh chóng với chi phí bảo dưỡng hợp lý. Quan trọng hơn cả là hoạt động của Trung tâm không hề bị gián đoạn trong quá trình bảo dưỡng do sơn Westox khô nhanh (chỉ 2 – 3h sau khi sơn), ít mùi.


WestColor.SG – bảo vệ bề mặt công trình khỏi rêu mốc, không thấm nước

TIN KHÁC