Về chúng tôi

Cùng với sự phát triển của thị trường và yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng, chủ đầu tư lớn, nhu cầu sử dụng sản phẩm sơn cao cấp ngày càng tăng. Các khách hàng lớn với những công trình đẳng cấp không thỏa mãn với những nhãn hàng sơn do các công ty có vốn, nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài, đôi khi để đảm bảo chất lượng công trình, các chủ đầu tư phải chấp nhận nhập khẩu sản phẩm sơn với giá thành cao. Trước tình hình đó, Westox Việt Nam mang đến một giải pháp bảo vệ toàn diện, bảo vệ công trình dài lâu, duy trì những đặc tính ưu việt với những sản phẩm chất lượng tương đương với những sản phẩm nhập khẩu từ Úc, với giá thành hợp lý, mong ước đưa được hơi thở và phong cách sống phương Tây vào những ngôi nhà Việt.


 DẪN ĐẦU TIÊN PHONG

Là người tâm huyết trăn trở phát triển sản phẩm trong suốt 20 năm qua, hơn ai hết, chúng tôi trân trọng, thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành với khách hàng trên hành trình xây đắp ngôi nhà của mình. Sứ mệnh của Westoxlà không chỉ mang đến một sản phẩm đẳng cấp Châu Âu cho không gian sống của người Việt, mà còn mang đến trải nghiệm văn hóa Châu Âu tại Việt Nam. Để ngôi nhà của bạn giữ được màu sắc và vẻ đẹp ấn tượng dài lâu theo năm tháng trong thời tiết khí hậu nắng nóng, chênh lệch nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm cao, mưa gió,… bạn cần những sản phẩm sơn chất lượng cao hơn, màng sơn bền hơn so với những sản phẩm hiện đang được cung cấp có trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn các công trình, ngôi nhà Việt có được vẻ đẹp sang trọng, giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng, độ an toàn như những ngôi nhà ở các nước phương Tây. Uy tín của Westox được minh chứng trong suốt 20 năm qua, với nhiều công trình lớn bền vững qua thời gian như: Simco, BIS, Azura, TCT Group, Bệnh viện Việt Xô…

Trên tâm huyết và tinh thần đó:

-      Năm 1998: Westox Việt Nam được thành lập, bắt đầu nhập khẩu các sản phẩm sơn kiến trúc nội, ngoại thất, chất phủ xây dựng từ đối tác Westox Úc, thông qua người đại diện thương mại là ông Lê Phi Hà, cung cấp cho một số công trình lớn ở Việt Nam.

-      Năm 2001 - 2003: Westox Việt Nam – Công ty TNHH Vạn Sơn hợp tác với Công ty Westlegate của Úc sản xuất các sản phẩm sơn kiến trúc, chất phủ… mang thương hiệu Westox tại Việt Nam, có chất lượng tương đương với các sản phẩm Westox tại Úc để cung cấp cho khách hàng và các dự án có yêu cầu cao về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền, giá trị sử dụng cho các công trình tại Việt Nam.. Westlegate cung cấp thiết bị, công nghệ, nguyên liệu cơ bản, tư vấn kỹ thuật cho Westox Việt Nam.

-      Năm 2003 – 2008: do nhu cầu của thị trường ngày càng lớn mạnh và đặc điểm khách hàng tại Việt Nam,Westox Úc bắt đầu tiến hành chuyển giao công nghệ sản xuất sơn cho công ty TNHH Vạn Sơn.

-      Năm 2008: Hoàn thành quá trình chuyển giao công nghệ cho Westox Việt Nam, Công ty Vạn Sơn đứng ra đăng ký độc quyển thương hiệu Westox tại Việt Nam. Ngày 04.02.2009, theo quyết định số: 1859/QĐ-SHTT, sơn Westox & LeVan Moore® chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu số: 118691 độc quyền sử dụng nhãn hiệu này tại Việt Nam.

-      Năm 2011: Đầu tư công nghệ, kỹ thuật pha màu, máy móc, nguyên liệu, công cụ của Mỹ để hoàn thiện hệ thống pha màu theo công nghệ Color Block Technology, với hơn 2000 màu trong bộ sưu tập màu Bắc Mỹ để đáp ứng yêu cầu đa dạng về màu sắc tại thị trường Việt Nam.