Azura, Đà Nẵng

Khu căn hộ cao cấp Azura là một trong bảy tòa nhà chọc trời đắt giá nhất Thành phố Đà Nẵng. Azura nhìn ra sông Hàn và thu trọn toàn cảnh thành phố trong tầm mắt bạn.

 


Toàn cảnh tòa nhà Azura bên bờ sông Hàn

 

Dự án Azura với 34 tầng - 225 căn hộ cao cấp, bao gồm căn hộ 1-3 phòng ngủ và căn hộ penthouse được khởi công từ tháng 12/2009. Chủ đầu tư là Tập đoàn Quốc tế Vina Capital với tổng mức đầu tư khoảng 35 triệu USD. 

Năm 2012, sau khi dự án hoàn thành xây thô, Westox bước vào cuộc đua với rất nhiều thương hiệu cao cấp khác trên thị trường như Dulux, Jotun … để giành quyền “bảo vệ và làm đẹp” cho “nàng thơ” Azura.

Westox giành thắng lợi chung cuộc nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành hợp lý. Vina Capital đã lựa chọn Westox là nhà cung cấp sơn cho công trình với mong muốn mang đến một không gian đẹp sang trọng, một đẳng cấp sống hoàn toàn mới tại Đà Nẵng.

Tòa nhà Azura sử dụng sơn nội thất bóng vừa WestFlex.E để hoàn thiện bên trong và sơn ngoại thất bán bóng WestColor.SG sơn phủ mặt ngoài.

 

Phòng khách căn penhouse view hướng biển sang trọng với sơn nội thất WestFlex.E White

 

Tòa nhà cao tầng Azura được xây dựng ở vị trí đắc địa – bên bờ sông Hàn, hứng trọn gió biển Đông mát lành, tinh khiết. Nhưng đây cũng chính là thách thức với lớp màng sơn bảo vệ công trình.

Sau 7 năm sử dụng sơn Westox, bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt (nắng nóng gay gắt, gió biển mang theo vị muối mặn mòi và cát biển tác động trực tiếp đến màng sơn trên bề mặt công trình), Azura Đà Nẵng vẫn khoác trên mình lớp trang điểm hoàn mỹ.

TIN KHÁC

Chat Zalo