Phòng ngủ

 • XU HƯỚNG MÀU SƠN PHÒNG NGỦ 2021

  06/04/21

  XU HƯỚNG MÀU SƠN PHÒNG NGỦ 2021

  Chú trọng vào hiệu quả của một giấc ngủ ngon, thư giãn, do đó, màu sơn cho phòng ngủ 2021 với các tông màu ấm áp, trung tính, không quá tối, giúp cho gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn, đồng thời đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có một giấc ngủ thật trọn vẹn.

  Xem thêm
 • MÀU SƠN PHÒNG NGỦ NÀO ĐẸP NHẤT CHO MÙA ĐÔNG NÀY?

  21/04/20

  MÀU SƠN PHÒNG NGỦ NÀO ĐẸP NHẤT CHO MÙA ĐÔNG NÀY?

  Mùa đông đã đến rồi. Bên cạnh việc thay đổi chăn, gối cho phù hợp với thời tiết, bạn cũng cần quan tâm đến màu sơn trang trí phòng ngủ. Nếu bạn sở hữu những màu sơn bên dưới đây chắc chắn, mùa đông năm nay sẽ là một mùa đông không lạnh đâu bạn nhé!

  Xem thêm
 • NHỮNG PHÒNG NGỦ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

  27/04/20

  NHỮNG PHÒNG NGỦ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

  Quá mệt mỏi khi cả ngày dài ngồi trong phòng làm việc, bạn cần có không gian khác để thư giãn và lấy lại năng lượng. Không gian đó chính là căn phòng ngủ của riêng mình.

  Xem thêm
 • CÁCH CHỌN MÀU SƠN TRẦN CHO PHÒNG NGỦ

  27/04/20

  CÁCH CHỌN MÀU SƠN TRẦN CHO PHÒNG NGỦ

  Màu sắc cuối cùng bạn nhìn thấy trước khi ngủ đó chính là màu sơn trần phòng ngủ. Vì vậy, đừng nên bỏ qua việc chọn màu sơn trần phù hợp nhất cho phòng ngủ của bạn nhé.

  Xem thêm
 • PHÒNG NGỦ CHO CÁC CON BƯỚC VÀO TUỔI TEEN

  27/04/20

  PHÒNG NGỦ CHO CÁC CON BƯỚC VÀO TUỔI TEEN

  Bước vào tuổi teen, các con đều đã tự định hình được sở thích, phong cách và màu sắc riêng cho mình. Vì vậy, phụ huynh hãy để cho con thoải mái thể hiện cá tính của mình trong căn phòng ngủ và đóng vai trò là người định hướng tư vấn đáng tin cậy với con bạn nha.

  Xem thêm
 • PHÒNG NGỦ MASTER NÀO SANG TRỌNG NHẤT?

  27/04/20

  PHÒNG NGỦ MASTER NÀO SANG TRỌNG NHẤT?

  Phòng ngủ Master hay phòng ngủ của gia chủ là không gian quan trọng và riêng tư. Việc chọn đúng màu sơn trang trí cho phòng ngủ master có ý nghĩa quyết định, giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái.

  Xem thêm
 • NHỮNG PHÒNG NGỦ ĐẸP NHẤT DÀNH CHO BÉ TRAI

  27/02/21

  NHỮNG PHÒNG NGỦ ĐẸP NHẤT DÀNH CHO BÉ TRAI

  Không quá cầu kỳ như bé gái, các cậu con trai thích một căn phòng đơn giản và càng ít sắc màu càng tốt. Quan trọng nhất là bạn cần bố trí các đồ nội thất gọn gàng và thiết yếu, chắc chắn căn phòng sẽ là nơi cậu bé yêu thích và luôn đẹp trong mắt tất cả mọi người.

  Xem thêm
Chat Zalo