Phòng khách

 • 5 MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT 2021

  04/04/21

  5 MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH ĐẸP NHẤT 2021

  Dựa vào các xu hướng màu sơn nổi bật nhất năm 2021, các chuyên gia tư vấn màu sắc Westox Paint gửi đến các bạn 5 màu sơn phòng khách đẹp nhất. Hy vọng các màu sơn này sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới để hoàn thiện căn phòng khách của mình thêm sang trọng và hiện đại hơn nhé!

  Xem thêm
 • NHỮNG MÀU SƠN NÀO KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI NHAU TRONG PHÒNG KHÁCH?

  06/04/21

  NHỮNG MÀU SƠN NÀO KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI NHAU TRONG PHÒNG KHÁCH?

  Các bức tường trong phòng khách nên đồng bộ với tính cách của gia chủ để tạo ra cảm giác thân thuộc cho tất cả vị khách. Ngoài ra, không gian phòng khách là nơi dành cho gia đình quây quần và giải trí nên nếu có thể, hãy tận dụng ngay sự phối ngẫu màu sơn nội thất bên dưới đây nhé!

  Xem thêm
 • MÀU NÂU CHO TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẸP 2021

  08/04/21

  MÀU NÂU CHO TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẸP 2021

  Xu hướng trang trí nội thất hiện nay ứng dụng rất nhiều tông màu sơn nâu bởi vì sức hấp dẫn và vẻ quyến rũ vô biên của nó.

  Xem thêm
 • PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH MINIMALIST - NÊN CHỌN MÀU SƠN NÀO?

  27/04/20

  PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH MINIMALIST - NÊN CHỌN MÀU SƠN NÀO?

  Lỡ yêu phong cách tối giản “Minimalism” ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng bạn vẫn chưa biết chọn màu sơn nào cho phòng khách để vừa có thể đáp ứng được tiêu chí của lối trang trí này mà vừa phù hợp gia đình bạn?

  Xem thêm
 • MÀU SƠN TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHÒNG KHÁCH

  27/04/20

  MÀU SƠN TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHÒNG KHÁCH

  Phòng khách là nơi bạn thiết lập phong cách đặc trưng của mình. Thư giãn hay Sang trọng? Hiện đại hay bóng bẩy? Bất kể bạn thích phong cách nào, phòng khách vẫn là nơi truyền cảm hứng cho các thành viên trong gia đình và các vị khách mời.

  Xem thêm
 • Bộ sưu tập phòng khách đẹp - P.1

  27/04/20

  Bộ sưu tập phòng khách đẹp - P.1

  Phòng khách đẹp, sang trọng và hợp thời đại là mong muốn của tất cả mọi người. Qua đó, còn thể hiện được gu thẩm mỹ, độ tinh tế và phong cách sống của gia chủ. Đây cũng là nơi đầu tiên thể hiện sự hiếu khách mong muốn mang đến cho những vị khách sự thoải mái và tình cảm nồng hậu nhất.

  Xem thêm
 • Phòng khách đẹp với màu OC-119 (Cloud Nine )

  27/04/20

  Phòng khách đẹp với màu OC-119 (Cloud Nine )

  Nằm trong Bộ sưu tập màu sơn Of-White của Westox, màu sơn trắng Cloud Nine OC-119 phù hợp với phòng khách của gia chủ thích sự thanh bình và tinh tế.

  Xem thêm
 • PHÒNG KHÁCH TÔNG MÀU TRUNG TÍNH NÀO ĐẸP NHẤT?

  29/03/21

  PHÒNG KHÁCH TÔNG MÀU TRUNG TÍNH NÀO ĐẸP NHẤT?

  Đó là những màu sơn trung tính phổ biến nhất và phù hợp với nhiều phong cách, gu thẩm mỹ khác nhau. Cùng với sự biến đổi và ứng dụng màu sơn trang trí phòng khách một cách khéo léo, bạn sẽ sở hữu được phòng khách lý tưởng nhất, vừa thân thiện vừa sang trọng trong mắt mọi người.

  Xem thêm
Chat Zalo