Ngoại thất

 • NHỮNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI, GẦN GŨI KHÔNG GIAN SỐNG

  27/02/21

  NHỮNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN HIỆN ĐẠI, GẦN GŨI KHÔNG GIAN SỐNG

  Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu một mảnh sân vườn xanh và bàn trà nóng. Nếu bạn may mắn sở hữu một diện tích lớn để xây biệt thự sang trọng, đừng quên dành một hướng thật đẹp, vừa đủ nắng để làm sân vườn, chăm sóc cây cối và hoà mình vào thiên nhiên bạn nhé.

  Xem thêm
 • NGẮM BALCONY ĐẸP VÀ LÃNG MẠN NHƯ CHUYỆN TÌNH NÀNG JULIET

  27/02/21

  NGẮM BALCONY ĐẸP VÀ LÃNG MẠN NHƯ CHUYỆN TÌNH NÀNG JULIET

  Để có một ban công (balcony) vừa đơn giản, hiện đại mà vẫn giữ được tính chất lãng mạn vốn có như câu chuyện tình của đại thi hào Shakespeare thì không dễ dàng chút nào. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được ban công với đầy đủ các tính năng và tinh thần trên, chỉ với một chút khéo léo, tinh tế trong cách bố trí màu sắc và vật dụng cần thiết thôi.

  Xem thêm
 • CÁCH CHỌN MÀU SƠN NGOẠI THẤT PHÙ HỢP

  24/03/21

  CÁCH CHỌN MÀU SƠN NGOẠI THẤT PHÙ HỢP

  Tương tự như sơn nội thất, sơn ngoại thất có rất nhiều sắc thái màu khác nhau khiến cho việc chọn đúng màu sơn ngoại thất khiến bạn lúng túng. Vì vậy, bạn chỉ cần nhớ một vài ý bên dưới đây để có thể chọn đúng màu sơn ngoại thất mà mình mong muốn nhất nhé!

  Xem thêm
 • NHỮNG MÀU SƠN NGOẠI THẤT NÀO KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI NHAU?

  07/04/21

  NHỮNG MÀU SƠN NGOẠI THẤT NÀO KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI NHAU?

  Khi lựa chọn màu sơn ngoài trời, bạn cần đầu tư một khoảng thời gian nhất định để tạo nên ngoại thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn, nơi chào đón và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Và hôm nay, chúng ta sẽ đi qua danh sách các kết hợp sơn nhà ngoài trời sẽ phù hợp với khu phố hiện đại của bạn nhé!

  Xem thêm
Chat Zalo