Bệnh Viện Mắt Huế

Bệnh viện Mắt Huế được thành lập năm 2005. Sau khi được thành lập, với sự hỗ trợ của chính phủ và các tổ chức quốc tế, trong đó có Tổ chức Đông Tây hội ngộ (Eat meets West). Bệnh viện Mắt Huế được xây dựng mới hiện đại với quy mô 90 giường trong khuôn viên bệnh viện TW Huế, thành phố Huế.

Đây là một trong những bệnh viện chuyên khoa Mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Bệnh viện mắt Huế sử dụng sơn ngoại thất WestColor.SG

Là khách hàng thân thiết của Westox, chủ đầu tư – Tổ chức quốc tế Đông Tây hội ngộ đã trải nghiệm và hoàn toàn tin tưởng chất lượng sản phẩm và tính năng của sơn Westox.

Bạn có biết đâu là lý do khiến Westox được nhà đầu tư quốc tế này tin tưởng sử dụng cho các công trình y tế đến vậy? Lý do được “bật mí” ngay dưới đây:

  • Công nghệ Total Clean Technology độc quyền của Westox mang đến khả năng lau chùi tuyệt hảo, đặc biệt cho các bề mặt sơn tại các cơ sở y tế - nơi phải thường xuyên sử dụng các chất tẩy rửa y tế để đảm bảo vệ sinh.
  • Phụ gia diệt khuẩn an toàn tồn tại suốt 12 năm trong sản phẩm WestFlex.E giúp lớp màng sơn công trình kháng khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả góp phần đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Sau hơn 10 năm sử dụng Westox, với số lượt bệnh nhân đến khám trung bình hàng năm hơn 45.000 lượt và phẫu thuật từ 4.500 đến 5.000 ca, bệnh viện Mắt Huế vẫn có lớp màng sơn sạch, an toàn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.


WestFlex.E không chỉ mang tới sự an toàn, còn làm sáng không gian nội thất

Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác sử dụng một sản phẩm vượt trội về độ bền và chất lượng? Hãy liên hệ ngay với Westox!

  • Tại Hà Nội: 0903 778 956 – 0905 868 956
  • Tại Đà Nẵng: 0905 868 956

TIN KHÁC

Chat Zalo