Công trình BVIS Hà Nội

Trường quốc tế BVIS là thành viên của hệ thống Trường quốc tế BIS (British International School). BVIS được Trường quốc tế liên hiệp Vương quốc Anh đầu tư xây dựng với mong muốn mang nền giáo dục Anh quốc tới người Việt Nam. 

Khuôn viên trường là công trình kiến trúc hiện đại được xây dựng phục vụ mục đích giáo dục theo đúng chuẩn quốc tế, nằm trong quần thể khu căn hộ, trung tâm mua sắm và giải trí Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội. Tổ hợp công trình gồm ba khu nhà tách biệt song vẫn có sự gắn kết chặt chẽ dành riêng cho từng khối học - khối Mầm non, khối Tiểu học và khối Trung học.

Để hoàn thiện công trình theo đúng mục đích, BVIS đã sử dụng sơn trang trí của thương hiệu lớn, nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

BVIS chính thức mở cửa đón học sinh vào tháng 8.2013. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng, màng sơn công trình đã có những dấu hiện xuống cấp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan của ngôi trường quốc tế liên cấp này.

     

Hiện trạng màng sơn bên ngoài công trình bị bong tróc, nứt gãy, thấm nước, bám bụi bẩn


Ban lãnh đạo Trường quốc tế BVIS yêu cầu bộ phận quản lý tòa nhà của BVIS tìm kiếm một hãng sơn mới – cao cấp hơn, chất lượng hơn, nhưng đồng thời vẫn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế.

Năm 2014, sau khi tìm hiểu, quan sát và đánh giá chất lượng một số công trình đã sử dụng hệ thống sơn của Westox, như Tòa nhà Simco, Phạm Hùng, Hà Nội (sử dụng sơn Westox năm 2003); Trường Quốc tế Việt – Úc, Mỹ Đình, Hà Nội (năm 2005) ... Bộ phận quản lý tòa nhà BVIS đã đề xuất và được Mr.Shaun Willams – Tổng Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của BIS chấp thuận sử dụng các sản phẩm của Westox.

BVIS đã sử dụng:

  • Sơn phủ ngoại thất WestColor.SG sơn lại toàn bộ mặt ngoài công trình, che lấp các vết nứt, chống thấm và chống bám bẩn tường.
  • Sơn phủ nội thất WestFlex.L sơn lại toàn bộ các phòng học, phòng chức năng trong nhà để chống bám bẩn, chống phát sinh nấm mốc, giữ sạch và đảm bảo môi trường học tập an toàn.


Nhà thi đấu thể thao BVIS sử dụng sơn nội thất WestFlex.L

Sau 5 năm “bén duyên” cùng Westox, BVIS vẫn đẹp nổi bật và hài hòa với quần thể kiến trúc của Thành phố Hoàng gia – Royal city.


Hành lang tòa nhà khối Trung học “bừng sáng” với sơn nội thất WestFlex.L

TIN KHÁC

Chat Zalo