HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để thưởng thức một bản nhạc tình? Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi ngắm hoa lá đắm mình trong ánh nắng? Và đã bao lâu rồi... bạn chưa lắng nghe những chuyển động nhẹ nhàng thời gian ngay trong ngôi nhà của mình?

Du dương như một bản tình ca và lãng mạn như một bài thơ, màu sơn hồng nhạt First Light 2102- 70 hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất để mang đến cho không gian gia đình bạn một bầu không khí nhẹ nhàng, thanh cao và đậm đà thi vị ngọt ngào của cuộc sống.

Màu hồng First Light 2102 - 70 còn là một trong những màu sơn được ưa chuộng nhất trong suốt năm 2020 vừa qua.

Với tông màu hồng nhạt dịu nhẹ, không quá sáng cũng không quá tối, First Light 2102 - 70 cực kỳ thích hợp khi được song hành cùng với bất kỳ không gian màu sắc của ngôi nhà.

Trong nghệ thuật make up, First Light 2102 - 70 được xem như màu của phấn má hồng, với nhiệm vụ tô điểm thêm cho gương mặt của người phụ nữ tươi tắn, căng tràn sức sống. 

Còn trong trang trí phối màu sơn, màu hồng nhạt First Light 2102-70 mang ý nghĩa phản ánh một sự thay đổi trong tâm trí con người, từ thoả mãn nhu cầu về vật chất xa hoa đến cuối cùng quay trở về nhu cầu cốt lõi của cuộc sống cũng chỉ là tạo ra được sự thoải mái, lạc quan và an toàn.

TIN KHÁC

 • TÌM MÀU SƠN CHO TINH THẦN TƯƠI MỚI VÀ HIỆN ĐẠI

  08/02/21

  TÌM MÀU SƠN CHO TINH THẦN TƯƠI MỚI VÀ HIỆN ĐẠI

  Sau một ngày làm việc căng thẳng, điều mong muốn giản dị nhất của mỗi người chúng ta đó chính là được TRỞ VỀ NHÀ với không gian sắc màu quen thuộc và trạng thái tinh thần được fresh up lại một cách nhanh nhất.

  Xem thêm
 • NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

  21/03/21

  NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

  Chọn màu sơn và phong cách trang trí nội/ngoại thất còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng gia chủ và điều kiện khí hậu ở địa phương. Nhưng để không gian nhà bạn cũng luôn luôn mới mẻ và tràn đầy năng lượng thì vẫn phải “nhờ cậy” vào những màu sơn trang trí vượt thời gian bên dưới đây bạn nhé.

  Xem thêm
 • Bảng giá sơn nội thất cao cấp mới nhất năm 2024

  08/06/20

  Bảng giá sơn nội thất cao cấp mới nhất năm 2024

  Chất lượng ổn định, bền màu, dễ lau chùi, chống bám bẩn là những tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng tìm mua sơn nội thất cao cấp cho mọi công trình.

  Xem thêm
 • Bảng giá Sơn ngoại thất cao cấp mới nhất năm 2021

  08/06/20

  Bảng giá Sơn ngoại thất cao cấp mới nhất năm 2021

  Sơn ngoại thất cao cấp không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội so với những sản phẩm sơn ngoại thất thông thường mà còn đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay.

  Xem thêm
Chat Zalo