MÀU SƠN ĐẬM SẼ LÀM KHÔNG GIAN NHÀ BẠN TOẢ SÁNG

Cái lạnh của mùa thu và mùa đông luôn khiến cho chúng ta khát khao thực hiện một điều gì đó bất ngờ, xa xỉ nhưng phải thật ấm áp… Để hiện thực hoá khát khao này, liệu bạn có dám làm một cuộc cách mạng ngay chính ngôi nhà của mình hay không?

Luôn mong muốn được “yêu chiều” cảm xúc của từng vị khách hàng, vào những ngày cuối năm, Westox giới thiệu đến bạn một sự liều lĩnh khá táo bạo trong trang trí sơn hiện nay, nhất là thể hiện được chiều sâu vô tận của sắc màu đậm chất Bắc Mỹ.

Việc khai phá được chiều sâu của từng mảng màu sơn trong chính ngôi nhà sẽ khiến cho cảm giác của bạn trở nên phấn chấn và quyết đoán hơn trong mọi việc.

Màu sơn đậm làm không gian tự nhiên bừng sáng

Món ngon nếu ăn quá nhiều sẽ không còn ngon nữa. Nghe mãi một bản nhạc thì cũng có lúc bạn phải dừng lại và chuyển sang một trạng thái âm thanh mới để bớt đơn điệu hơn.

Sử dụng màu sơn đậm trong trang trí nội thất nhà cũng tương tự như vậy. Đôi khi nhìn một màu sơn, bạn cảm thấy rất ấn tượng và không muốn bỏ lỡ việc sử dụng nó cho tất cả các không gian trong gia đình bạn.

Màu vàng cẩm thạch Marblehead Gold (HC-11) là màu sơn đậm xuất sắc nhất trong bảng màu Historical Colors của Westox.

Đây là màu sơn tinh tế, đậm chất cổ điển và hoàn toàn phù hợp khi bạn sử dụng cho mọi không gian từ truyền thống đến hiện đại.

Ảnh: Màu sơn Marblehead Gold (HC-11) rất đậm nhưng nếu được sử dụng và bố trí một cách khoa học, đúng “liều lượng” sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng và làm không gian nhà bạn toả sáng.

Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng màu sơn đậm không đúng mục đích và đúng trọng tâm, chắc chắn bạn sẽ không nhận được kết quả như mong muốn. 

Màu sơn đậm làm nổi bật vật dụng trang trí nội thất

Màu Steep Cliff Grey (2122-20) sở hữu một tinh thần “cổ điển” nhưng luôn mang lại cho bạn những cảm xúc bất ngờ.

Đặc biệt hơn, Steep Cliff Grey (2122-20) còn có khả năng hoán đổi không gian nhàm chán trở nên nổi bật và là background cực kỳ ấn tượng cho tất cả vật dụng trang trí nội thất của gia đình bạn. 

Ảnh: Chỉ cần trang trí màu Steep Cliff Grey (2122 -20) trên một mảng tường, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt và “nội tâm” thực tại của những đồ vật tưởng chừng như đơn điệu nhất.

Mời các bạn tiếp tục khám phá những màu sơn đậm của Westox Paint trong bảng màu sơn Historical Colors và America Colors tại đây nhé.

TIN KHÁC

 • TÌM MÀU SƠN CHO TINH THẦN TƯƠI MỚI VÀ HIỆN ĐẠI

  08/02/21

  TÌM MÀU SƠN CHO TINH THẦN TƯƠI MỚI VÀ HIỆN ĐẠI

  Sau một ngày làm việc căng thẳng, điều mong muốn giản dị nhất của mỗi người chúng ta đó chính là được TRỞ VỀ NHÀ với không gian sắc màu quen thuộc và trạng thái tinh thần được fresh up lại một cách nhanh nhất.

  Xem thêm
 • HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

  19/03/21

  HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

  Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để thưởng thức một bản nhạc tình? Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi ngắm hoa lá đắm mình trong ánh nắng? Và đã bao lâu rồi... bạn chưa lắng nghe những chuyển động nhẹ nhàng thời gian ngay trong ngôi nhà của mình?

  Xem thêm
 • NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

  21/03/21

  NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

  Chọn màu sơn và phong cách trang trí nội/ngoại thất còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng gia chủ và điều kiện khí hậu ở địa phương. Nhưng để không gian nhà bạn cũng luôn luôn mới mẻ và tràn đầy năng lượng thì vẫn phải “nhờ cậy” vào những màu sơn trang trí vượt thời gian bên dưới đây bạn nhé.

  Xem thêm
 • Bảng giá sơn nội thất cao cấp mới nhất năm 2024

  08/06/20

  Bảng giá sơn nội thất cao cấp mới nhất năm 2024

  Chất lượng ổn định, bền màu, dễ lau chùi, chống bám bẩn là những tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng tìm mua sơn nội thất cao cấp cho mọi công trình.

  Xem thêm
Chat Zalo