MÀU SƠN TRUNG TÍNH “SÁNG TẠO” NÊN NHỮNG CÂU CHUYỆN VƯỢT THỜI GIAN

Một trong những tuyệt phẩm của các bậc thầy thiết kế nội thất đó chính là khả năng kết hợp nhuần nhuyễn các màu sơn trung tính để tạo nên một không gian đầy tinh tế và đậm chất nghệ thuật.

Các nhà thiết kế nội thất thường có riêng cho mình một bảng màu linh hoạt với các màu trung tính an toàn để tạo ra không gian cuốn hút và thoáng đãng.

Nhờ vào đó, họ mới có thể kết hợp màu sơn trung tính liền mạch với tất cả các chất liệu bên trong ngôi nhà, tạo ra một cách phối hợp đầy tinh tế và sáng tạo.

Với bộ sưu tập lớn các màu sơn trung tính đã được phân loại cụ thể, Westox Paint mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về màu sơn hài hoà vượt qua những giới hạn về không gian và thời gian. 

Bảng màu sơn trung tính của chúng tôi trải dài từ các tông màu ấm, tông màu trầm như Smoke Embers (1466) và Willow Creek (1468),

cho đến các tông màu xám lạnh, chân thực như Silver Half Dollar (2121-40) và Pewter (2121-30).

Ngoài ra, để làm phong phú hơn sắc màu trung tính, Westox Paint chia sẻ với các bạn những sắc thái màu sơn trung tính khác nhau trong cùng một tông màu.

Đặc biệt, các tông màu này sẽ dễ dàng phối hợp với nhau một cách hoàn hảo và không hề bị lỗi một chút nào. 

Đó là các màu trong cùng một tông: Light Pewter 1464, Nimbus 1465, Smoke Embers 1466, Baltic Gray 1467, Eagle Rock 1469, Bear Creek 1470

Ngoài ra, các màu trong bảng màu sơn OfWhite Colors của Westox cũng rất phù hợp khi chọn để kết hợp với các màu sơn trung tính, tạo ra sự mềm mại, nhẹ nhàng và không làm lấn át những màu sắc còn lại trong căn phòng.

 

TIN KHÁC

 • TÌM MÀU SƠN CHO TINH THẦN TƯƠI MỚI VÀ HIỆN ĐẠI

  08/02/21

  TÌM MÀU SƠN CHO TINH THẦN TƯƠI MỚI VÀ HIỆN ĐẠI

  Sau một ngày làm việc căng thẳng, điều mong muốn giản dị nhất của mỗi người chúng ta đó chính là được TRỞ VỀ NHÀ với không gian sắc màu quen thuộc và trạng thái tinh thần được fresh up lại một cách nhanh nhất.

  Xem thêm
 • HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

  19/03/21

  HÃY ĐỂ KHÔNG GIAN NHÀ BẠN NHƯ MỘT BẢN TÌNH CA

  Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian để thưởng thức một bản nhạc tình? Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi ngắm hoa lá đắm mình trong ánh nắng? Và đã bao lâu rồi... bạn chưa lắng nghe những chuyển động nhẹ nhàng thời gian ngay trong ngôi nhà của mình?

  Xem thêm
 • NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

  21/03/21

  NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

  Chọn màu sơn và phong cách trang trí nội/ngoại thất còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng gia chủ và điều kiện khí hậu ở địa phương. Nhưng để không gian nhà bạn cũng luôn luôn mới mẻ và tràn đầy năng lượng thì vẫn phải “nhờ cậy” vào những màu sơn trang trí vượt thời gian bên dưới đây bạn nhé.

  Xem thêm
 • Bảng giá sơn nội thất cao cấp mới nhất năm 2024

  08/06/20

  Bảng giá sơn nội thất cao cấp mới nhất năm 2024

  Chất lượng ổn định, bền màu, dễ lau chùi, chống bám bẩn là những tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng tìm mua sơn nội thất cao cấp cho mọi công trình.

  Xem thêm
Chat Zalo