NHỮNG MÀU SƠN NGOẠI THẤT NÀO KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI NHAU?

Khi lựa chọn màu sơn ngoài trời, bạn cần đầu tư một khoảng thời gian nhất định để tạo nên ngoại thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn, nơi chào đón và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Và hôm nay, chúng ta sẽ đi qua danh sách các kết hợp sơn nhà ngoài trời sẽ phù hợp với khu phố hiện đại của bạn nhé!

Sơn màu xanh - Sơn màu kem

Bạn đang có ý định chuyển sang một ngôi nhà trông hiện đại hơn? Bạn có phải là người yêu thích màu sơn ngoại thất nhẹ nhàng như sơn ngoài trời không? Các màu sắc theo xu hướng như xanh dương bột và vàng hoa thủy tiên có thể mang lại sự thu hút phù hợp cho toàn bộ ngôi nhà, với sơn tường màu kem tạo điểm nhấn phù hợp cho ngôi nhà.

Sự kết hợp màu sắc cho ngôi nhà ngoài trời này mang lại cảm giác thanh bình như đại dương, giúp bạn thoát khỏi những ồn ào náo nhiệt của cuộc sống và khiến bạn cảm thấy bình yên.

son-ngoai-that-westox

westox_Nickel 2119-50

westox_Steam AF-15 

Màu sơn cam, vàng nắng

Hãy lưu ý rằng ngôi nhà của bạn không cần phải có nhiều đồ trang trí hoặc kiến trúc bên ngoài để tạo hiệu ứng lộng lẫy. Ngay cả một khu vườn đầy màu sắc trông trang nhã được bao phủ bởi lớp sơn tường ngoài trời nắng chói chang cũng đẹp như khung cảnh Zurich.

Và để tạo ra một màu sắc nhà ngoài trời khá hấp dẫn như vậy, thì màu vàng nắng rực rỡ và màu cam quýt tươi với màu trắng cho khung tranh là một sự lựa chọn hấp dẫn tuyệt vời. Sự kết hợp trang nhã nhưng sáng sủa này sẽ nói lên nhiều điều trong việc thẩm định cho ngôi nhà của bạn.

mau-son-ngoai-that-westox

westox_Orange Burst 2015-20

westox_Pineapple Orange 158 

TIN KHÁC

 • NHỮNG MÀU SƠN ĐẸP NHẤT VỚI NỘI THẤT GỖ

  30/03/21

  NHỮNG MÀU SƠN ĐẸP NHẤT VỚI NỘI THẤT GỖ

  Nội thất bằng gỗ hoặc giả gỗ ngày càng trở nên phổ biến trong hầu hết các gia đình. Nhưng làm thế nào để màu của gỗ khi kết hợp với màu sơn nội thất sẽ tôn lên được vẻ đẹp của cả ngôi nhà?

  Xem thêm
 • BẬT MÍ 5 MÀU SƠN TRẮNG SANG CHẢNH CHO GIA ĐÌNH BẠN

  04/04/21

  BẬT MÍ 5 MÀU SƠN TRẮNG SANG CHẢNH CHO GIA ĐÌNH BẠN

  Màu sơn trắng được xem là màu của đa phong cách cổ điển, bán cổ điển và hiện đại. Chính vì vậy, màu trắng cũng đa dạng sắc thái khác nhau, thể hiện được rõ nét cá tính và thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

  Xem thêm
 • PHÒNG LÀM VIỆC Ở NHÀ NÊN TRANG TRÍ THẾ NÀO?

  06/04/21

  PHÒNG LÀM VIỆC Ở NHÀ NÊN TRANG TRÍ THẾ NÀO?

  Phòng làm việc ở nhà cần phải thoáng mát, rộng rãi và mang lại cảm giác thoải mái, không bị gò bó. Cách bố trí vật dụng và màu sắc trong phòng làm việc chính là một trong những yếu tố quyết định, giúp căn phòng trở thành nơi thúc đẩy sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc.

  Xem thêm
 • NGẮM BALCONY ĐẸP VÀ LÃNG MẠN NHƯ CHUYỆN TÌNH NÀNG JULIET

  27/02/21

  NGẮM BALCONY ĐẸP VÀ LÃNG MẠN NHƯ CHUYỆN TÌNH NÀNG JULIET

  Để có một ban công (balcony) vừa đơn giản, hiện đại mà vẫn giữ được tính chất lãng mạn vốn có như câu chuyện tình của đại thi hào Shakespeare thì không dễ dàng chút nào. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được ban công với đầy đủ các tính năng và tinh thần trên, chỉ với một chút khéo léo, tinh tế trong cách bố trí màu sắc và vật dụng cần thiết thôi.

  Xem thêm
Chat Zalo