NHỮNG TÔNG MÀU SƠN LUÔN MỚI Ở MỌI THỜI ĐẠI

Chọn màu sơn và phong cách trang trí nội/ngoại thất còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng gia chủ và điều kiện khí hậu ở địa phương. Nhưng để không gian nhà bạn cũng luôn luôn mới mẻ và tràn đầy năng lượng thì vẫn phải “nhờ cậy” vào những màu sơn trang trí vượt thời gian bên dưới đây bạn nhé.

 

  1. TÔNG MÀU TRẮNG TRANG NHÃ

Dẫn đầu trong bảng xếp hạng màu sơn phòng khách đẹp nhất mọi thời đại chính là các màu sơn thuộc tông màu trắng. Màu trắng mang lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát và dễ dàng kết hợp với đồ trang trí nội thất khác.

Mặt khác, tông màu trắng cũng hay được sử dụng cho màu sơn trần nhà, trang trí tường nhà. Ngoài ra, một số màu trắng phổ biến nhất, luôn phù hợp với thời đại đó là các màu sơn như: Swiss Coffee OC-45; Revere Pewter HC-172; Iceberg 2122-50. Đây cũng là các màu sơn được ưa chuộng nhất tại Los Angeles (Hoa Kỳ) cho đến thời điểm này.

 

  1. TÔNG MÀU NÂU - ĐEN SANG TRỌNG

Trái với gu thẩm mỹ ở Los Angeles, tại San Diego (Mỹ), màu đen Black HC-190 lại là màu sơn thịnh hành nhất. Các tông màu trung tính với sắc tối mang lại cảm giác giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Đồng thời, khi sở hữu không gian mang màu sắc trầm hơn còn thể hiện được một đời sống rất sành điệu của gia chủ.

Ví dụ, trong không gian phòng khách, các tông màu trung tính và màu đen chủ đạo còn giữ vai trò quan trọng giúp cân bằng các sắc tố màu sắc khác như màu vàng nhạt, xanh lam và hồng. Ngoài ra, các màu sơn khác như: Eagle Rock 1469, Sidewalk Gray 2133-60, Butterfly Kisses 902 và Love & Happiness 1191 cũng là sự lựa chọn mang lại cảm giác mới mẻ cho gia đình bạn.

  1. TÔNG MÀU TRUNG TÍNH TƯƠI MÁT

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các tông màu xanh lam, xanh lá cây và những màu trung tính mát mẻ khi được ứng dụng trong không gian phòng khách giúp tạo cảm giác thân thiện.

Do vậy, màu xanh lam Van Courtland Blue là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Dù phong cách có chút hơi cổ điển nhưng vẫn đến ngày nay vẫn phù hợp với nhịp sống hối hả. Ở Denver (Mỹ), màu xanh lam còn được cho là thời thượng.

Ngoài ra, còn có các màu sơn khác cũng được khách hàng hay lựa chọn như: Kendall Charcoal HC-166, Pale Oak OC-20, Decorator’s White I-04, Silver Marlin 2319-50, làm nổi bật không gian và hài hoà với thiên nhiên.

TIN KHÁC

Chat Zalo