Simco Building, Phạm Hùng, Hà Nội

Simco Building nổi bật với thiết kế theo kiến trúc châu Âu, nằm trong khu đô thị mới sôi động Mỹ Đình - Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được đánh giá là tòa nhà văn phòng cao cấp tại Hà Nội, Simco Building đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao với quy mô 09 tầng văn phòng và 01 tầng hầm. Tòa nhà do Công ty Cổ phần Thép và Vật tư Công Nghiệp – Simco làm chủ đầu tư.

Năm 2002 - 2003, tòa nhà hoàn thiện phần xây thô. Ông chủ tập đoàn Simco – một nhà đầu tư có tầm nhìn, với chiến lược dài hạn đã tìm kiếm một sản phẩm sơn có chất lượng cao cấp, màu sắc ấn tượng để ghi dấu ấn cho công trình.

Trong quá trình tìm kiếm, Westox đã lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư công trình. Mặc dù vào thời điểm đó, giá của một thùng sơn Westox 20 lít là hơn 2 triệu đồng – cao hơn so với các hãng sơn cao cấp khác trên thị trường.

Nhưng kết quả ra sao?

Tính đến nay – sau gần 20 năm, Simco Building mới chỉ sơn lại một lần duy nhất phía bên ngoài tòa nhà để làm mới lại công trình. Do vị thế đắc địa gần bến xe Mỹ Đình, gần Ngã tư Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Xuân Thuỷ – Hồ Tùng Mậu (khu vực giao thoa các quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm) và đường cao tốc trên cao nên lưu lượng xe đi lại nhiều cuốn theo khói bụi, cát và tác động của môi trường ngày càng nắng nóng khiến màng sơn bị cũ đi, chứ không hề hư hỏng.

 


Toàn cảnh tòa nhà văn phòng cao cấp Simco Building, Phạm Hùng

Thực tế đã chứng minh, lựa chọn Westox là sự lựa chọn thông minh của Ông chủ tập đoàn Simco – người luôn hướng tới sự đầu tư và phát triển bền vững. Giá thành ban đầu tưởng chừng rất cao nhưng Westox với chất lượng cao cấp, độ bền vượt trội và chi phí bảo dưỡng thấp nên khi tính trung bình chi phí đầu tư ban đầu trở nên hoàn toàn hợp lý.

 


Màu sơn WestFlex.E tôn lên thiết kế trang trọng, thoáng đãng tạo không gian làm việc và giao lưu năng động.

Simco Building với vị thế đắc địa, tiện ích đầy đủ cùng Ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và luôn được “khoác lớp áo Westox” tươi mới, trang trọng đã thu hút nhiều công ty nước ngoài đến đặt văn phòng tại đây.

Ông chủ Simco đã đầu tư thật thông minh. Còn bạn thì sao?

 

Liên hệ ngay với Westox để được tư vấn giải pháp sơn tốt nhất cho dự án của bạn và cung cấp mẫu màu sơn miễn phí.

Tại Hà Nội: 0903 778 956 – 0905 868 956

Tại Đà Nẵng: 0905 868 956

TIN KHÁC

Chat Zalo