Trang trí nhà theo phong cách nội thất Scandinavian?

Đơn giản, Tiện ích và gần gũi với Thiên nhiên là những nguyên tắc cơ bản trong trang trí nội thất theo phong cách Scandinavian. Nếu bạn có ý định cải tạo căn phòng hay ngôi nhà, hãy thực hiện phong cách nội thất Scandinavian để cải thiện không gian gia đình theo đúng nguyên tắc cơ bản của phong cách này nhé. 

Với một số bạn, trang trí nhà cửa hay lối sống Bắc Âu Scandinavian, Minimalism đã khá quen thuộc. Do vậy, Westox chỉ khái quát cơ bản về phong cách Scandinavian để tất cả chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn.

Phong cách Scandinavian là gì?

Là Thiết kế Tối giản (Minimal) và Cơ bản (Basic) nhất có thể. Phong cách Scandinavian chủ yếu tập trung vào sự đơn giản và công năng đồ nội thất. Thực tế, phong cách này đã xuất hiện từ những năm 1930 và trở nên thịnh hành vào những thập niên năm 1950 chứ không chỉ mới vài năm gần đây thôi. 

 

Thiết kế nội thất Scandinavian đã xuất hiện ở Mỹ và Canada trong những năm 1954 -1957 do các nhà thiết kế đến từ Bắc Âu du nhập vào, tập trung các yếu tố liên quan đến thời tiết và thiên nhiên. Vì thế, phong cách Scandinavian đã nhanh chóng được nhiều người đón nhận và được đánh giá cao bởi vẻ đẹp và tính thực tế của nó theo thời gian.

 

Mời các bạn tham khảo một số thiết kế nội thất phong cách Scandinavian mang tính ứng dụng cao, phù hợp khi thực hiện tại Việt Nam nhé:

 

Chú thích ảnh: Phòng ngủ theo phong cách Scandinavian tối giản dễ thực hiện.

Chú thích ảnh: Phòng khách sạch sẽ, thân thiện của gia chủ 

 

Chú thích ảnh: Giường tầng kết hợp với bàn làm việc gọn gàng tận dụng tối đa không gian  

 

Chú thích ảnh: Ánh sáng đèn và ngoài trời được tận dụng tối đa là điểm nhấn trong phong cách Scandinavian.

 

(Nguồn tổng hợp/AVPr-Westox)

 

TIN KHÁC

 • Những màu sơn ngoại thất đẹp nhất năm 2020

  08/07/20

  Những màu sơn ngoại thất đẹp nhất năm 2020

  Khi nhìn ngôi nhà, chúng ta có thể đoán được tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ nhờ vào màu sắc, kiến trúc bên ngoài ngôi nhà đã âm thầm “nói” lên tất cả...

  Xem thêm
 • Những màu sơn nội thất đẹp nhất năm 2020

  08/07/20

  Những màu sơn nội thất đẹp nhất năm 2020

  Chúng tôi tin rằng những màu sơn nội thất bên dưới đây là những màu sơn tốt nhất, bởi đơn giản “mang đến sự tiện nghi và cảm giác thoải mái” cho tất cả mọi người.

  Xem thêm
 • Không gian thiền định: Nên chọn màu sơn nào?

  08/07/20

  Không gian thiền định: Nên chọn màu sơn nào?

  Nhịp sống ngày càng bận rộn, con người càng mong muốn có thật nhiều không gian và thời gian để thư giãn, tĩnh tâm. Đây là lúc chúng ta tái tạo lại năng lượng tích cực và tăng cường sức khỏe. Do vậy, không gian thiền tại gia dần xuất hiện phổ biến ngay trong nhiều ngôi nhà hiện đại.

  Xem thêm
 • HƯỚNG DẪN MUA SƠN WESTOX

  07/07/20

  HƯỚNG DẪN MUA SƠN WESTOX

  MUA SƠN WESTOX (CHỌN SƠN, CHỌN MÀU) TẠI NHÀ! NHẬN SƠN TẠI CÔNG TRÌNH! CHỈ CÓ TẠI WESTOX PAINT

  Xem thêm