TT Tim mạch - BV Trung Ương Huế

Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế khởi công từ năm 2004, hoàn thành năm 2006 và chính thức hoạt động vào năm 2007. Công trình được xây dựng với sự tài trợ của Tổ chức Atlantic Philanthropy (Hoa Kỳ) thông qua Tổ chức Eat Meets West (Đông Tây Hội Ngộ).

Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Trung Ương Huế có tổng diện tích 12.500 m2 nằm trong khuôn viên của Bệnh viện Trung ương Huế. Trung tâm có 200 giường, 4 phòng mổ, thiết kế hiện đại, kết cấu bền vững.

Là một Trung tâm mang tầm vóc quốc tế, đây là cơ sở cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực tim mạch cho bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu của người dân Thừa Thiên Huế và khu vực miền Trung.

Sau khi hợp tác với tổ chức Đông Tây hội ngộ trong nhiều dự án, Westox đã khẳng định được vị thế và chất lượng của mình. Trong dự án này, Westox tiếp tục được Đông Tây hội ngộ lựa chọn.


Nội thất các khoa khám bệnh của Trung tâm sử dụng sơn WestFlex.E

Đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn, đúng chuẩn vệ sinh y tế là yêu cầu đầu tiên của bất cứ cơ sở y tế nào. Đặc biệt, đối với một công trình y tế theo tiêu chuẩn quốc tế như Trung tâm tim mạch Huế. Chủ đầu tư công trình nhận định chỉ Westox mới có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe này.

Sơn nội thất Westox kháng khuẩn, dễ lau chùi. Với Westox, việc sử dụng các chất tẩy rửa y tế nhẹ để duy trì môi trường an toàn, hợp vệ sinh trong bệnh viên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn.

Khi thực hiện dự án, để tạo môi trường dễ chịu nhất có thể cho các bác sỹ và bệnh nhân trong Trung tâm, các chuyên gia Westox đã tư vấn chủ đầu tư sử dụng thêm sơn Incellcoat để chống nóng phần mái và sơn chống thấm CR25 để tối đa hóa hiệu quả sử dụng sơn phù hợp với môi trường và khí hậu tại Huế.

Toàn cảnh Trung tâm tim mạch trong khuôn viên bệnh viện TW Huế

Tôn chỉ hoạt động của Westox là chất lượng và uy tín của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Westox đã giành được sự tín nhiệm của nhiều tổ chức quốc tế, các nhà đầu tư khôn ngoan, các chủ doanh nghiệp thông minh, các kiến trúc sư tài hoa … Từ những khách hàng kỹ tính thưở ban đầu trở thành khách hàng thân thiết sau nhiều năm hợp tác.

Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay với Westox để được tư vấn giải pháp sơn tốt nhất cho dự án của bạn và cung cấp mẫu màu sơn miễn phí.

Tại Hà Nội: 0903 778 956 – 0905 868 956

Tại Đà Nẵng: 0905 868 956

TIN KHÁC

Chat Zalo