Viện Huyết Học Truyền Máu TW, HN

Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương được thành lập vào năm 2004. Đến 2008 bệnh viện được đầu tư xây dựng từ nguồn vốn tài trợ của Ngân hàng Thế giới và nguồn vốn ngân sách để trở thành trung tâm đầu ngành về nghiên cứu, phát triển, ứng dụng và điều trị các bệnh và chế phẩm về máu.

Để đạt được mục tiêu trên, yêu cầu đặt ra là phải xây dựng một công trình quy mô, hiện đại, tiêu chuẩn kỹ thuật ngang tầm quốc tế. Bệnh viện gồm 2 khối: Trung tâm Huyết học và Truyền máu TW và Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW.

Khối Trung tâm Huyết học và Truyền máu TW là tòa nhà 6 tầng. Bao gồm các phòng lab, phòng thí nghiệm để tiến hành các thử nghiệm nghiên cứu, phát triển và lưu trữ các sinh phẩm về máu. Do đó các phòng này phải được đảm bảo điều kiện vô trùng.


WestFlex.E kháng khuẩn, chống nấm mốc góp phần đảm bảo sự vô trùng trong các phòng lab

Khối thứ hai là Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW - cơ sở y tế đầu ngành của cả nước về khám và điều trị các bệnh về máu. Do đặc thù của bệnh viện nên môi trường nơi đây phát sinh nhiều vi trùng, vi khuẩn từ các hoạt động của người nhà và bệnh nhân. Vì vậy vấn đề vệ sinh y tế được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo vệ sinh, việc lau chùi, cọ rửa được thực hiện hàng ngày.


Sơn nội thất WestFlex.E kháng khuẩn, chống nấm mốc trong suốt 12 năm

Nếu thường xuyên phải duy tu, bảo dưỡng lớp màng sơn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả khám và điều trị của bệnh viện.

Tại thời điểm xây dựng chỉ có sản phẩm sơn và chất phủ của Westox với các tính năng nổi trội, không có dòng sản phẩm nào trên thị trường có được - đó là tính năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc và khả năng lau chùi, cọ rửa thường xuyên mà không ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn kể cả khi dùng hóa chất nhẹ.

Vì sao Westox lại có thể tự tin khẳng định chất lượng như vậy? Đó chính là nhờ màng sơn Westox dẻo dai, đanh, chắc, khỏe. Màng sơn ít lỗ rỗng nên không giữ ẩm, hạn chế sự thâm nhập, khu trú của vi khuẩn, nấm mốc và các loại vết bẩn.

Với những lý do kể trên, các chuyên gia thiết kế đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng sơn Westox, và sau hơn 10 năm sử dụng thì các bức tường bên trong công trình vẫn còn nguyên vẹn, không bị xuống cấp, chi phí duy tu, bảo dưỡng thấp. Mặt ngoài tòa nhà, màu sơn vẫn đẹp và ấn tượng, không bị mất màu, rạn nứt hay thấm nước.

Westox thực sự phù hợp với các công trình y tế.


Viện huyết học Truyền máu TW sau gần 10 năm được sơn Westox bảo vệ

TIN KHÁC

Chat Zalo